Trang trí phòng ngủ phong cách hiện đại

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Khi những bức tường bao quanh phòng ngủ có màu sắc phù hợp kết hợp với phong cách trang trí nội thất, ngay lập tức căn phòng của bạn sẽ có một phong cách hiện đại và giúp bạn thoải mái. Vậy, có những cách sử dụng màu sắc để trang trí như nào? Cách lựa chọn nội thất sao cho hợp lý? Hãy cùng FORDEN tìm hiểu nhé!

Sử dụng màu trung tính

Để có một phòng ngủ hiện đại, sử dụng các màu trung tính như màu trắng, kem, nâu, xám và đen sẽ không bao giờ khiến bạn sai lầm.

Phòng ngủ hiện đại với gam màu trung tính

Bạn có thẻ sử dụng màu sơn tường trung tính kết hợp với các món đồ trang trí trên tường hoặc trong căn phòng với màu sắc nổi bật và rực rỡ.

Sử dụng đồ nội thất tối giản

Bạn cũng cần sử dụng đồ nội thất và trang trí theo phong cách tối giản. Bạn càng có ít “thứ” lộn xộn trong các ngóc ngách của căn phòng thì việc chuyển đổi căn phòng sang một phong cách hiện đại càng dễ dàng.

15+ ý tưởng thiết kế phòng ngủ tối giản bạn không thể bỏ lỡ » Thông tin Dự  án - Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

Một chiếc giường trong phòng ngủ với ít gối ôm sẽ càng mang lại cái nhìn rộng rãi, thông thoáng và hiện đại cho căn phòng. Bạn cũng có thể bỏ bớt các đồ trang trí trên sàn nhà. Càng ít lộn xộn càng tốt.

Sử dụng đồ có cạnh để tạo sự sắc nét

Những đồ nội thất có kiểu dáng đẹp, không bo tròn, có các góc cạnh rõ ràng sẽ tạo sự sắc nét và hiện đại cho phòng ngủ. Phong cách này phù hợp khi trang trí phòng ngủ nhỏ.

Phong cách Colorblock

Colorblock rất thú vị. Color Block là một xu hướng thiết kế áp dụng quy tắc kết hợp từ hai khối màu trở lên trong cùng một món đồ hoặc không gian nội thất. Thiết kế này thường sử dụng những gam màu mạnh có sự tương phản. Mục đích là đem lại hiệu ứng mạnh cho thị giác, mang đến sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Phong cách này cũng rất đúng với xu hướng hiện đại. Không quan trọng là bạn chọn những màu sắc nào, miễn là có nhiều khối màu sắc.

Bạn có thể sử dụng các đường kẻ sọc với nhiều màu khác nhau trên các bức tường. Chúng sẽ kéo dài và mở rộng các bức tường. Chúng cũng mang lại sự hấp dẫn rõ nét mà phong cách này mang lại cho phòng ngủ của bạn.

Thiết kế cân bằng càng nhiều càng tốt

Nếu bạn có thể cân bằng phòng ngủ với giường đôi, gương, gối đôi và những thứ tương tự thì hãy làm như vậy. Sự cân bằng luôn mang lại cảm giác hài hòa, thư giãn và không bao giờ bị lỗi mốt.

Thiết kế không gian đầu giường của bạn

Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ. Ngay cả những khoảng trống nhỏ nhất, chẳng hạn như không gian ở phía trên đầu giường. Hãy tối giản đồ để ở tủ cạnh đầu giường bằng một món đồ trang trí nhỏ nhắn mang phong cách cổ điển hoặc retro.

© Bản quyền thuộc về Forden

0838 55 99 88