SẦM SƠN 2023 MINH DŨNG GROUP – KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CHUYẾN ĐI MÀ CÒN LÀ HÀNH TRÌNH CỦA SỰ GẮN KẾT

Là một doanh nghiệp luôn chú trọng đến đời sống của công nhân viên, Minh Dũng Group có rất nhiều hoạt động để thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tinh thần hợp tác trong một tập thể như: các hoạt động thể thao, tổ chức các ngày lễ, tổ chức các chương trình,… Mới đây nhất, Minh Dũng Group đã có một chuyên du lịch nghỉ hè 3 ngày 2 đêm đến với thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp. Tại đây, gia đình Minh Dũng Group đã có những trải nghiệm thú vị và những kỉ niệm khó quên.Hoạt động sôi nổi và bùng nổ nhất phải kể đến là Team building Minh Dũng Group. Mặc dù nắng gió Sầm Sơn tháng 7 nhưng cũng không thể ngăn được tinh thần “chiến đấu” hết mình của các chiến binh Minh Dũng Group. Với phương châm “làm hết sức, chơi hết mình” mỗi đội chơi mang tới sức trẻ, sự nhiệt huyết và bản lĩnh. Các hoạt động, trò chơi thú vị cũng được các thành viên Minh Dũng Group tích cực tham gia khiến không khí bãi biển vô cùng náo nhiệt và sôi động. Bên cạnh việc gia tăng tinh thần đoàn kết, đây cũng là dịp để các thành viên Minh Dũng Group thấu hiểu, gắn bó và chia sẻ với nhau hơn.

Và đặc biệt, không thể không kể đến những giây phút thư giãn sau 1 năm làm việc là những giờ giải lao, tắm biển và thưởng thức những món ngon đặc sản tại Sầm Sơn.
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giams đốc Công ty cổ phần tập đoàn Minh Dũng chia sẻ: “Mỗi năm, để công nhân viên Minh Dũng Group có một một kì nghỉ hè để thư giãn, giải trí thì Ban lãnh đạo Minh Dũng Group đều tâm huyết lên kế hoạch tổ chức những chuyến đi dài ngày. Đây không chỉ là dịp để các thành viên Minh Dũng Group gắn bó với nhau hơn mà cũng là dịp để CBNV Minh Dũng Group vui chơi cùng gia đình mình. Đối với cá nhân tôi, đây cũng là dịp để tôi cùng với gia đình mình có một chuyến đi ý nghĩa.”

Bên cạnh đó, không thể không kể đến không khí đông vui, sôi động trong buổi tối Gala Dinner. Cuộc thi King & Queen 2023 của Minh Dũng Group đã diễn ra thành công tốt đẹp và cũng tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng. Một buổi tối tổ chức sinh nhật ấm áp của các CBNV có sinh nhật Qúy II cũng được diễn ra. Tất cả đều hòa chung vào không khí sôi động và háo hức của buổi tối Gala Dinner. Có lẽ không khí biển Sầm Sơn cũng không thể nào nóng bằng không khí đêm Gala dinner Minh Dũng Group. Để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp này, Minh Dũng Group đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỉ niệm, cũng là điểm mốc khép lại hành trình du lịch Minh Dũng Group tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Quả thực đối với Minh Dũng Group, đây không chỉ là một chuyến đi mà còn là hành trình của sự gắn kết đầy niềm vui và ý nghĩa. Minh Dũng Group sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp không chỉ uy tín trên thị trường, mà còn mạnh từ trong đội ngũ CBNV. Để phát huy tối đa tiềm lực của doanh nghiệp mình, Minh Dũng Group sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên, từ đó phát triển Minh Dũng Group ngày một vững mạnh hơn, xứng tầm là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của CBNV Minh Dũng Group trong chuyến du lịch Sầm Sơn 2023!

© Bản quyền thuộc về Forden

0838 55 99 88